Banner Portfolio

Nhật ký Planner

Thời gian tiệc

Ngày 16/04/2022

Gói Wedding Planner

Điều phối tiệc nhà hàng

Địa điểm tổ chức

Adora Premium

Nhà cung cấp dịch vụ

Dã Quỳ Wedding Decor

Hành trình đáng nhớ

HELLO KITTY | Toàn Tâm & Bích Trâm

26/01/2022

Tìm hiểu về nhà planner phù hợp

Tìm hiểu về nhà planner phù hợp
26/01/2022

Tìm hiểu về nhà planner phù hợp

Khác với những CDCR trước đây chưa từng tìm hiểu về các dịch vụ cần có cho tiệc cưới, Tâm & Trâm khi trao đổi với tụi mình thì hầu như đã chuẩn bị xong mọi thứ. Và Wedding Planner mà Trâm & Tâm hướng tới sẽ chỉ cần hỗ trợ cho CDCR sắp xếp và điều phối các nhà cung cấp, nhà hàng 1 cách hoàn hảo nhất.

Và tụi mình ngay lập tức hướng tới Tâm & Trâm chọn ngay cho mình 1 gói điều phối tiệc, việc này không chỉ giúp CDCR tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn cung cấp được cho CDCR đúng sản phẩm và gói mà Tâm & Trâm cần.

Wedding Planner ở giai đoạn này sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin về các đơn vị mà CDCR đã làm việc, từ đó sẽ sắp xếp mọi thứ trở nên gọn gàng và hợp lý nhất!

19/02/2022

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ trang trí

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ trang trí
19/02/2022

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ trang trí

Trâm là 1 cô gái “fan chính hiệu” của nhân vật nổi tiếng mà bất cứ ai đều biết “HELLO KITTY”

CDCR chia sẻ với tụi mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị trang trí tiệc cưới. Tuy nhiên để lựa chọn 1 đơn vị có thể cân bằng và hài hoà về chi phí, mẫu mã, thiết kế,.. theo đúng sở thích của CDCR là 1 trong những công việc đòi hỏi Wedding Planner cần phải nắm rõ các ưu thế của từng đơn vị để có thể tư vấn & lựa chọn được nhà trang trí phù hợp nhất.

Với các nhà hàng đã có sẵn màn hình LED, thì CDCR không cần phải đầu tư trang trí thêm sân khấu và nên dành khoản chi phí ấy cho các hạng mục khác.

Nếu cần trang trí, CDCR có thể cân nhắc chỉ cần trang trí 2 bên hông cánh LED

01/04/2022

Nghi thức lễ đặc biệt

Nghi thức lễ đặc biệt
01/04/2022

Nghi thức lễ đặc biệt

Một trong những bất tiện khi CD diện chiếc váy cưới trắng tinh khôi thực hiện nghi thức Rót rượu, đặc biệt là rượu đỏ sẽ rất dễ bị lem rượu trên váy. Và chắc chắn CDCR không muốn có những khoản chi phí phải chi trả cho việc hấp tẩy vết rượu hoặc có khi phải đền bù giá trị chiếc váy cho cửa hàng

Do đó, việc lựa chọn nghi thức Đổ cát đã được tụi mình tư vấn và chuẩn bị cho cặp đôi nhằm tránh rủi ro trên cũng như có những thước hình đẹp nhất và ý nghĩa nhất

Ngoài nghi thức Đổ cát, bạn vẫn có thể note thêm một số nghi thức khác như Đổ đậu, Trồng cây, Thắt dây,..

16/04/2022

Chương trình đặc biệt

16/04/2022

Chương trình đặc biệt

CR Tâm chia sẻ với tụi mình muốn có 1 tiết mục đặc biệt dành tặng cho “nàng thơ” của mình và anh cũng từng có một khoản thời gian cho các dự án về âm nhạc.

Với sự hỗ trợ thêm từ một người bạn thân của Tâm, tiết mục song ca mở màn “Ngày đầu tiên” thật sự đã khiến tất cả khách mời dành trọn thời gian cùng nhau tận hưởng 1 buổi tiệc thật đặc biệt và cảm nhận được tình yêu to lớn mà CDCR dành cho nhau.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên hát hay không, hãy cứ nhắn tụi mình để có thể dàn dựng cho bạn một kịch bản độc đáo nhất nhé

Your Wedding Planner

Lời chia sẻ về Your Wedding Planner

NGƯỜI THAM DỰ NÓI GÌ VỀ CHÚNG MÌNH

Lời cảm ơn đến đội ngũ ekip Wedding Planner đã tất bật chạy ngược xuôi từ lúc bắt đầu đến tận hôm nay. YWP là 1 team cực kì dễ thương, take care cô dâu chú rể đến từng chi tiết

Bích Trâm

Bích Trâm

Mình nhớ cành hoa cài áo chú rể cứ rớt mãi bạn Châu của team chạy đi tìm kẹp để cố định, rồi chăm sóc cô dâu từng chút, sợ câu dâu khát chăm nước. Rồi cô dâu yêu cầu dresscode cho team là trắng hồng cũng chịu chơi luôn. Cả team ai cũng tươi dù tiệc rất đông khách.

Toàn Tâm

Toàn Tâm