Banner
Banner about

Luôn theo bạn trong hành trình cưới

YOUR WEDDING PLANNER ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Luôn theo bạn trong hành trình cưới

Your Wedding Planner (YWP) là một thương hiệu uy tín phát triển từ VDES và trực thuộc sự quản lý của công ty LIVEN Technology ở Singapore, đồng sở hữu nhiều thương hiệu lớn của ngành cưới tại Việt Nam.

Ra mắt năm 2018, VDES Wedding Planner – nay là Your Wedding Planner – đã đồng hành và tổ chức thành công hơn 500 sự kiện cưới, Bắc – Nam. Năm 2022 này, nắm bắt được nhu cầu từ các cặp đôi cũng như mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, Your Wedding Planner chính thức được thành lập, hứa hẹn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho cô dâu – chú rể trong ngày cưới.

YOUR WEDDING PLANNER SỬ DỤNG NGUỒN TÀI NGUYÊN SINH THÁI DỒI DÀO

YWP khẳng định chất lượng và sự linh hoạt với đa dạng các gói báo giá, dịch vụ, nhà cung cấp tùy theo tình huống riêng của cặp đôi, đặc biệt luôn có nhiều chính sách ưu đãi độc quyền.

0+

Nhà cung cấp toàn quốc

0+

Ý tưởng cưới

0+

Sự kiện cưới đã tổ chức

0+

Khách hàng đang phục vụ

chương trình ưu đãi độc quyền

Xem thêm tại VDES

Những khác biệt nổi bật với

YOUR WEDDING PLANNER

IMAGE LIST
1 Miễn phí tư vấn phương án cưới tổng hợp

Gặp gỡ YWP, mọi yêu cầu về hành trình cưới của dâu – rể sẽ được hỗ trợ miễn phí, chúng mình sẽ lắng nghe & trao đổi trên yêu cầu, mong muốn về kế hoạch cưới của riêng bạn. Wedding Planner sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả nhà cung ứng (địa điểm/ dịch vụ) & chọn lọc phương án phù hợp cùng để tư vấn, phân tích chuyên môn.

Giới thiệu trực tiếp & hỗ trợ dâu – rể kết nối với các thương hiệu, đảm bảo quyền lợi một cách công khai, minh bạch và chăm sóc ưu tiên. Đặc biệt, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình cưới: Kể từ khi bạn tiếp nhận thông tin chăm sóc lần đầu tiên, đến khi sự kiện cưới bạn được thực hiện thành công.

2 Đề xuất phương án chi phí phù hợp, tối ưu theo tình huống

Sau khi đã bàn bạc và thống nhất về ý tưởng và xác định được khả năng chi trả của dâu – rể, các Wedding Planner nhà YWP sẽ tiến hành lên kế hoạch ngân sách cụ thể, sắp xếp một lộ trình chuyên nghiệp cho lễ cưới của các cặp đôi.

Wedding Planner sẽ đưa ra gợi ý về các khoản ưu tiên cần chi trả dựa trên sở thích của các cặp đôi mong muốn một đám cưới tối giản hay độc đáo, bùng nổ.

3 Sáng tạo phong cách lễ cưới theo dấu ấn riêng

Mỗi thời đại, xu hướng, phong cách tổ chức tiệc cưới sẽ có sự khác nhau, do đó Wedding Planner sẽ là người nắm rõ nhất để giúp lựa chọn ra phong cách phù hợp. Ngoài ra, các yếu tố như câu chuyện tình cảm của cô dâu – chú rể, thông điệp ý nghĩa mà cặp đôi muốn truyền tải,… cũng có thể ảnh hưởng đến phong cách tổ chức và các chuyên gia tiệc cưới đều có thể hỗ trợ việc này.

Trước khi thực hiện, các Wedding Planner nhà YWP sẽ có buổi trao đổi với dâu – rể để nắm bắt mong muốn, ý tưởng mà cặp đôi đưa ra cho lễ cưới. Dựa vào đó, team YWP sẽ xây dựng lên ý tưởng mới, hiện đại, độc đáo và tư vấn cho các cặp đôi.

4 Kết nối đối tác địa điểm & dịch vụ cưới uy tín, chất lượng

Các chuyên gia tiệc cưới sẽ tư vấn giúp cô dâu, chú rể lựa chọn được không gian tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ cưới phù hợp nhất. Có thể là tổ chức tại nhà, tổ chức ngoài nhà hàng, ngoài bãi biển, một khu nghỉ dưỡng,… Và đôi khi rào cản về khoảng cách địa lý sẽ khiến gia đình cô dâu – chú rể gặp khó khăn.

Khi đó, tìm kiếm các Wedding Planner chính là một sự lựa chọn tuyệt vời, team YWP sẽ giúp các cặp đôi tìm kiếm, so sánh giá và lựa chọn các nhà cung cấp. Chúng mình chính là người am hiểu về giá cả dịch vụ và tư vấn cho bạn để lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu như là chụp ảnh cưới, địa điểm tổ chức,…

5 Quản lý, phân bổ ngân sách & kiểm soát chi phí

Việc đưa ra ý tưởng lớn lao, độc đáo nhưng không tìm kiếm được người hiểu, hiện thực hóa chúng là điều mà các dâu – rể thường khá lo lắng. Và hiện nay, khi dịch vụ Wedding Planner phát triển, các chuyên gia tiệc cưới sẽ là người giúp bạn biến giấc mơ cổ tích thành sự thật.

Nhiệm vụ của Wedding Planner là giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện, quản lý, phân bổ ngân sách cho sự kiện. Vì là lễ cưới nên mọi thứ cần phải chuẩn chỉnh, không được chậm trễ, đồng thời cũng phải đảm bảo về chất lượng và kiểm soát về chi phí.

6 Dự phòng và kế hoạch quản lý rủi ro

Wedding Planner là những người sẽ luôn theo sát sự kiện, là hậu phương, hỗ trợ nhanh nhất cho bất kỳ yêu cầu, vấn đề gì xảy ra trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới. Bởi vậy, có Wedding Planner, các cặp đôi có thể yên tâm và tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Thông thường, nếu không có sự hỗ trợ của Wedding Planner, công việc có thể sẽ bị rối lên, mất thời gian chuẩn bị và mọi người trong gia đình sẽ vất vả, thậm chí là rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Do đó, thuê các Wedding Planner tổ chức hôn lễ là một cách để giảm bớt gánh nặng cho cô dâu – chú rể cũng như gia đình họ.