Banner Portfolio

Nhật ký Planner

Thời gian tiệc

Ngày 27/03/2022

Gói Wedding Planner

Gói Half-day

Địa điểm tổ chức

Bình An Village Saigon

Nhà cung cấp dịch vụ

Kiba Wedding | Elle Flora Wedding & Event | KHA DUY LE Make Up

Hành trình đáng nhớ

You Found Me | Chân Tú & Hữu Nghĩa

17/01/2022

Liên hệ với Planner của VDES

Liên hệ với Planner của VDES
17/01/2022

Liên hệ với Planner của VDES

Chúng mình gặp gỡ CDCR tại một quán cafe cũ vào buổi chiều mưa tầm tã, khi đó, cả hai bên đều lo lắng rằng: “Không biết thời tiết tháng ba sắp tới sẽ như thế nào?”. Team chúng mình bắt đầu lên checklist và đưa ra những đầu mục công việc sẽ cần phải chuẩn bị.

Ở buổi gặp đầu tiên này, chúng mình chỉ mất khoảng một tiếng để tiến hành do CDCR đã định hình được theme/concept cho tiệc cưới!

08/02/2022

Đưa ra những lựa chọn đầu tiên

Đưa ra những lựa chọn đầu tiên
08/02/2022

Đưa ra những lựa chọn đầu tiên

Tụi mình xem đây là một trong những buổi quan trọng nhất trong việc tham vấn CDCR nên lựa chọn nhà hàng, trang trí, quay chụp, make up,.. nào sẽ phù hợp với yêu cầu và chi phí. Việc này nhằm đảm bảo team và CDCR sẽ đi đúng hành trình đã đặt ra

Tips nhỏ cho CDCR: Nếu bạn có dự đinh tổ chức tiệc cưới ngoài trời, thời gian đẹp nhất sẽ từ tháng 11 đến tháng 03 năm sau

23/04/2022

Dựng Concept / Moodboard / Ý tưởng

Dựng Concept / Moodboard / Ý tưởng
23/04/2022

Dựng Concept / Moodboard / Ý tưởng

Đây là một trong những công đoạn sẽ được team planner và CDCR đầu tư nhiều nhất về tính sáng tạo và cá tính riêng của cặp đôi để có thể tạo nên một tiệc cưới mang đậm style của CDCR.

Từ việc chọn tone màu chủ đạo, lựa chọn chất liệu,.. Tú & Nghĩa đều rất tỉ mỉ và chi tiết nhất có thể để tất cả đều có sự kết hợp hài hoà với nhau

Buổi tiệc là sự kết hợp giữa team #Blue từ Nghĩa và team #Pink từ Tú

30/04/2022

Lựa chọn các dịch vụ phụ

Lựa chọn các dịch vụ phụ
30/04/2022

Lựa chọn các dịch vụ phụ

Team Your Wedding Planner tin chắc rằng, ngoài những hạng mục chính cần có trong tiệc, các hạng mục dịch vụ phụ mà bạn không nghĩ tới sẽ làm cho khách mời cảm thấy rất thú vị về bữa tiệc.

Tú & Nghĩa đã tự chuẩn bị từ cái quạt, bình xịt côn trùng, những giỏ conffeti với yêu cầu đặt ra “Khách mời tới phải cảm thấy như đang được đi chơi và có một trải nghiệm đáng nhớ!” Quả thật vậy, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất đều làm khách mời cảm thấy xung quanh như một gia đình ấm cúng.

Tip nhỏ cho lễ Vow: Bạn hãy đặt thêm Welcome drink những loại nước trà chanh, detox để khách mời cảm thấy được chào đón thật nồng nhiệt!

27/03/2022

Liên hệ với Planner của YWP

Liên hệ với Planner của YWP
27/03/2022

Liên hệ với Planner của YWP

Team mình luôn có châm ngôn luôn luôn trao đổi với CDCR, tất cả các công việc đều phải hoàn thành trước một tuần để CDCR có thời gian đi spa, làm tóc, chăm sóc lại da mặt và nhiều thứ hơn thế nữa.

Và kết quả là CDCR thật sự tận hưởng được ngày vui của mình, tất cả các công việc liên quan từ hướng dẫn khách mời đến điều phối ngày tiệc đều được team YWP thực hiện

Bật mí nhỏ: Team YWP sẽ luôn đảm bảo có tối thiểu từ 06 bạn trở lên để đủ sức thực hiện được 01 khối lượng công việc “khổng lồ”

Your Wedding Planner

Lời chia sẻ về Your Wedding Planner

NGƯỜI THAM DỰ NÓI GÌ VỀ CHÚNG MÌNH

Tìm đến ekip planner là một trong những quyết định sớm nhất vì mình biết một mình sẽ không thể nào làm hết tất cả. 😱 Team YWP luôn đưa những lời khuyên hợp lý cho CD/CR và cử 1 team planner đông áp đảo support trong bữa tiệc từng chi tiết một với không chút sai sót nào.

Chân Tú

Chân Tú

Band nhạc hát hay và chỉnh chu hơn trong clip mà tụi em gửi anh chị xem port. Chắc tại không gian nên mọi thứ lung linh hơn. Thanks mọi người nhiều ❤

Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa